Cung Cấp Rau Củ Quả Tươi Ngon 100% Đà Lạt

 

Bơ sáp Đà Lạt

Đến với Lâm Đồng, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe tên một loại bơ: bơ sáp có hương vị béo ngậy , ăn rất ngon và là một đặc sản nổi tiếng xứ cao nguyên.


Gọi lấy giá


  • 100% rau củ quả Cầu Đất Farm an toàn & tươi ngon
  • 100% trồng đóng gói tại Đà Lạt
  • Chính sách hấp dẫn & hỗ trợ cho đại lý tốt nhất

 

Giá bán lẻ 25,000 đ / kg.

Đà Lạt, thiên đường của những cánh rừng thông bạt ngàn, những rặng hoa đủ màu sắc trải dài, những hồ nước trong xanh, lăn tăn gợn sóng hay đặc biệt hơn Đà Lạt ghi vào lòng người bằng những món ăn, đặc sản mang đậm hương vị quê hương, giàu dinh dưỡng và nhắc đến đặc sản Đà Lạt, mỗi chúng ta không thể không nhắc đến bơ sáp, một loại trái cây vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.

Bạn tới thành phố ngàn hoa và muốn mua bơ sáp đà lạt về làm quà, tuy nhiên bạn không biết giá bơ đà lạt 2016 là bao nhiêu cũng như địa chỉ các vườn bơ sáp đà lạt. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả mọi người cần biết về bơ sáp và công dụng của nó.

 

Đà Lạt thiên đường của bơ sáp chất lượng cao

Mùa bơ sáp Đà Lạt bắt đầu từ tháng 5 đến đầu tháng 8, ngoài ra còn một số nơi hiện nay còn trồng được các loại bơ sáp trái mùa có giá trị kinh tế rất cao cho ra trái vào các tháng giáp Tết âm lịch. Các vùng trồng bơ nổi tiếng ở Lâm Đồng được tập trung nhiều ở khu vực ngoại thành Đà Lạt, Đức Trọng và Di Linh. Đặc điểm của Bơ sáp Đà Lạt là phần vỏ căng bóng nhưng vẫn có phần hơi sần sùi, cầm chắc tay các vườn bơ ghép hiện nay thường để có 1kg bơ là từ 1 đến 3 trái.

 

Hotline đặt hàng : 0903 75 78 70 hoặc 0909 46 92 42.

Hiện nay chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ bơ sáp  tại TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm trực tiếp từ nhà vườn, trang trại Organic.